Trại Hè Kết Đoàn 2019: Hương Quê


Theo nguồn tin trên trang mạng của hội Kết Đoàn
REGISTRATION: Trại Hè Kết Đoàn 2019: Hương Quê
Hội “Kết Đoàn” vùng Hoa Thịnh Đốn tổ chức “Trại Hè Kết Đoàn 2019” trong ba ngày 2 – 4 tháng 8 năm 2019 tại Prince William Forest Park, Triangle , VA.
Hội Kết Đoàn, PO Box 342412, Bethesda, MD 20827. www.ketdoan.org. Tel (301) 518-0410
Bạn bè, từ gần đến xa, một năm khác đã trôi qua, và tháng Tám sẽ đến với chờ đợi của Trại Hè Kết Đoàn 2019! Hội “Kết Đoàn” tổ chức một sự kiện 3 ngày để đưa những người Mỹ gốc Việt (sinh viên đại học và chuyên gia trẻ) cùng nhau, kết bạn mới, tham gia vào các hoạt động thúc đẩy tinh thần đồng đội và đồng đội, và rèn luyện những kỷ niệm mới mỗi năm. Chủ đề năm nay của Trại Hè Kết Đoàn 2019 là “Hương Quê” hoặc Hương thơm của nhà quê gợi nhắc chúng ta về những gì chúng ta yêu thích nhất, món ăn Việt Nam. Dù bạn ở đâu, dù bạn đã đi bao lâu, Quê hương luôn luôn trong trái tim ta và thức ăn là hương vị đậm đà trong quê nhà. Hãy để chúng tôi đưa bạn trở lại những khu chợ quen thuộc ở các làng, thành phố và đường phố được bao phủ bởi những người bán thức ăn và những ký ức trải dài ngoài phở, cơm và bánh mì.
Trại Hè Kết Đoàn 2019 sẽ cho phép các trại viên đi ngược thời gian, tạm thời tránh xa những cuộc sống bận rộn của bạn, và cho phép bạn sống lại những năm tốt nhất trong cuộc đời của bạn. Chúng tôi rất vui khi thấy những gương mặt quen thuộc ngoài việc gặp gỡ bạn bè mới. Quan trọng nhất, chúng tôi mong muốn tạo ra những kỷ niệm mới.
Hẹn gặp bạn ở Trại! #KetDoanCamp2019 #FoodFunFriends #KDHuongQue
GHI DANH: http://www.ketdoan.org/product/ketdoan-camp-huong-que-ticket/


http://www.ketdoan.org/ket-doan-camp-2019-huong-que/