Thư Mời tham Dự Lễ Thượng Kỳ Đầu Năm Giáp Thìn 2024 tại kỳ đài trong khu thương mại Eden


Theo tin BMH

KÍnh, Thân Mời Quý Vị tham Dự Lễ Thượng Kỳ Đầu Năm Giáp Thìn 2024

Kính thưa Quý Đồng hương, Quý Niên trưởng và Chiến hữu….

Năm nay ngày đầu năm Giáp Thìn, nhằm ngày Thứ Bảy, 10 tháng 2, 2024. Lễ Thượng Kỳ, dâng hương bàn thờ Tổ Quốc, để kính nhớ Tổ Tiên và anh linh Quân, Dân, Cán, Chính, Cảnh Việt Nam Cộng Hòa đã vị quốc vong thân, sẽ được Cộng Đồng Việt Nam vùng Washington D.C., Maryland và Virginia, cùng Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa vùng HTĐ và Phụ Cận phối hợp tổ chức, vào lúc 12 giờ trưa tại kỳ đài trong khu thương mại Eden, Falls Church, Virgina.

Ban Tổ Chức kính mong có được sự cộng tác, giúp đỡ của Quý Vị, đồng thời kính mời Quý Vị cùng gia đình vui lòng bỏ chút thì giờ quý báu đến tham dự đông đảo buổi Lễ Thượng Kỳ. Sự hiện diện của Quý Vị rất cần thiết vì sẽ mang nhiều ý nghĩa, không những nói lên được lòng tôn kính lá Quốc Kỳ là biểu tượng thiêng liêng của tập thể Người Việt Quốc Gia Tỵ Nạn cộng sản, mà còn thể hiện cho người bản xứ, và các Cộng Đồng bạn biết được sự đoàn kết của tất cả chúng ta.

Đồng thời cũng trong dịp này, Quý Vị có cơ hội gặp gỡ hàn huyên tâm sự, trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày đầu của năm mới, và cùng nhau hướng lòng về và cầu nguyện cho quê hương Việt Nam, sớm thoát khỏi ách cai trị của bọn cộng sản vô thần, để toàn dân tại quốc nội có được đời sống ấm no, Tự Do Dân Chủ, nhân quyền được thực thi, lãnh thổ được vẹn toàn và người người sống an lạc.

Sự hiện diện của Quý Vị sẽ giúp cho buổi Lễ Thượng Kỳ thêm phần trang trọng và cũng là phần thưởng tinh thần vô giá dành cho Ban Tổ Chức.

Trước thềm năm mới, xin kính chúc toàn thể Quý Đồng hương, Quý Niên trưởng và Chiến hữu cùng cùng gia đình có những ngày Xuân vui, một năm mới Kỷ Hợi nhiều sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

Chân thành cảm tạ..

Trân trọng kính mời.WHAT: 2024 Tet Flag Ceremony at Eden Center

WHEN: Saturday, February 10, 2024 from 4:15 PM

WHERE: Eden Center, 6751-6799 Wilson Blvd, Falls Church, VA 22044Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *