Hội Chợ Tết Giáo Họ Đức Mẹ La-Vang ‘XUÂN ĐOÀN VIÊN’ – 2024 – Tet Festival – Lunar New Year Festival


Theo nguồn tin trên trang mạng của viethdtv.com, vietfairfax.com hoathinhdon.net, hoathinhdon.com, Giáo Họ Đức Mẹ La Vang

Vietnamese school La Vang food booth

Game booth

Around the Tet FestivalWHAT: Hội Chợ Tết Giáo Họ Đức Mẹ La-Vang – 2024 – Tết Festival – Lunar New Year Festival

WHEN: Saturday, January 20 & Sunday, January 21, 2024

WHERE: Dulles Expo Center, 4320 Chantilly Shopping Center, Chantilly, VA 20151


Địa điểm: Dulles Expo Center
Thời gian: Ngày 20 & 21 tháng 1, 2024

HỘI CHỢ TẾT 2024 – XUÂN ĐOÀN VIÊN của giáo họ sẽ được diễn ra vào cuối tuần tới, thứ Bảy và Chúa Nhật, 20 và 21 tháng 1, 2024, từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối, tại Dulless Expo Center (4320 Chantilly Center, Chantilly, VA).

Thứ Sáu, 19/01, ban tổ chức sẽ bắt đầu chuẩn bị, trang trí sân khấu, và các gian hàng cũng được bầy ra. Năm nay sẽ có nhiều gian hàng hơn, với các đồ ăn thức uống rất phong phú, các quầy hàng bán kỷ vật và đồ Tết.

Diện tích chỗ tổ chức rộng 100,000 square feet, rất rộng rãi, không phải chen chúc, xếp hàng vào cửa. Một chỗ rất rộng được dành riêng cho các trò chơi cho các em, tha hồ vui chơi, chạy nhạy, và ăn uống thoải mái.

Thứ Bảy, 20/01, Hội chợ sẽ khai mạc lúc 10 giờ sáng, với Nghi Thức Tiến Hương, Lễ Tế Cổ truyền, với sự tham dự, đại diện của nhiều người lãnh đạo các cộng đoàn người Việt vùng DMV, và múa lân rất vui nhộn. Văn nghệ trong 2 ngày hội chợ Tết với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng như, Mai Thiên Vân, Nguyễn Hồng Nhung, Hương Lan, Dương Triệu Vũ, Gia Huy, Lương Tùng Quang, MC Ngọc Hân… sẽ cống hiến cho quí vị những bài tình ca trữ tình, quê hương, và xuân, mang chúng ta về với quê hương và ký ức của ngày Tết năm xưa.

Ngoài ra còn có sự đóng góp của các em học sinh và thiếu nhi trường Việt Ngữ Giáo Họ La-Vang, Nhà Việt Nam, với những vũ điệu dân tộc, rất hồn nhiên, vui nhộn, cộng thêm phần trình diễn thời trang, và biểu diễn võ thuật Vovinam.

Chúa Nhật 21/02, hội chợ Tết sẽ mở cửa lúc 10 giờ sáng, bắt đầu với thánh lễ do Đức Cha Michael Burbidge chủ tế, lúc 10 giờ sáng, và ca đoàn tổng hợp của Giáo Họ Đức Mẹ La-vang phụ trách.

Hội Chợ Tết vui xuân cũng là dịp để thử vận may. Xổ số gây quỹ xây dựng nhà thờ Giáo Họ Đức Mẹ La-Vang với giải độc đắc trúng 1 xe Tesla, hoặc giải nhất $5,000.00 tiền mặt, và nhiều giải an ủi nữa.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *