Năm Học 2019-2020 của các trường học công trong Quận Montgomery Bắt Đầu Thật Tốt Đẹp


Theo nguồn tin trên trang mạng của Hệ thống các trường học công trong Quận Montgomery
Năm Học 2019-2020 Bắt Đầu Thật Tốt Đẹp
Năm học 2019-2020 đã bắt đầu thật tốt đẹp vào ngày thứ Ba 3 tháng 9, khi MCPS khai giảng với một con số học sinh kỷ lục. Hơn 164.000 học sinh đang theo học tại 207 trường của học khu trong năm nay, tăng 1,500 học sinh từ năm học 2018-2019.
Học khu cũng đã chào đón 21 hiệu trưởng mới (hoặc mới với trường của họ), đã sẵn sàng và vui mừng gặp gỡ các học sinh mới và gia đình của họ. Một số hiệu trưởng này đã chia sẻ sự thật thú vị hoặc vui vẻ về bản thân họ với MCPS QuickNote mà họ muốn cộng đồng trường học của họ biết:
Các Trường Tiểu Học
Laura Swerdzewski, Hiệu trưởng Tạm Thời, Trường Tiểu học Beverly Farms
Lớn lên ở bãi biển Westhampton ở cuối phía đông của Long Island, tôi sung sướng nhất với những ngón chân của tôi trong cát và một cuốn sách trong tay tôi! Tôi mong muốn khởi đầu năm học với sự phấn khởi của những bắt đầu mới và cơ hội làm việc với cộng đồng Beverly Farms để tiếp tục truyền thống xuất sắc của chúng tôi cho tất cả học sinh!
Greg Baron, Trường Tiểu học DuFief
Trước khi bắt đầu sự nghiệp giáo dục ở Maryland và với MCPS, tôi đã có cơ hội phục vụ học sinh như một nhà giáo dục ở ba tiểu bang khác nhau (California, Florida và Maryland) và hai quốc gia khác nhau (Hoa Kỳ và Anh).
Robert Obstgarten, Trường Tiểu học Greencastle
Cả hai là giáo chức MCPS, vợ tôi và tôi tự hào là cha mẹ của hai đứa trẻ tuyệt vời, một bé trai 7 tuổi và một bé gái 3 tuổi. Tôi rất vinh dự được phục vụ cộng đồng Greencastle khi chúng tôi giúp tất cả các học sinh của chúng tôi cố gắng trở thành bản thân tốt nhất của chúng.
Stephanie Dinga, Trường Tiểu học Goshen
Tôi bắt đầu sự nghiệp đại học của mình như là một chuyên gia khiêu vũ và biểu diễn trong các công ty khiêu vũ cho đến khi tôi 26 tuổi.
Rosario Velasquez, Trường Tiểu học Jackson Road
Tôi sinh ra ở Peru và chuyển đến Hoa Kỳ khi tôi 8 tuổi. Tôi là nhà giáo dục đầu tiên trong gia đình tôi.
Jessica Palladino, Trường Tiểu học Rolling Terrace
MCPS của tôi đã mọc rễ! Ông và mẹ tôi tốt nghiệp trường trung học Blair và tôi tốt nghiệp trường trung học Springbrook.
Gary Rand, Trường Tiểu học Sligo Creek
Các trường công lập quận Montgomery đã cung cấp cho tôi một số kỷ niệm đẹp nhất của tôi và giúp tôi phát triển như một học sinh, vận động viên và nhà lãnh đạo. Tôi rất vinh dự có cơ hội để trả lại khi làm hiệu trưởng của Trường tiểu học Sligo Creek.
Yolanda Allen, Trường Tiểu học Snowden Farm
Tôi đã giảng dạy tại tất cả ba cấp độ: tiểu học, trung học cấp II và trung học cấp III. Tôi rất hâm mộ các loạt kịch truyền hình như Matlock và Law & Order.
Karin Wade, Trường Tiểu học Travilah
Tôi thích đi du lịch và khám phá thế giới để tìm hiểu về các nền văn hóa và lịch sử khác.
Daman Harris, Trường Tiểu học Wheaton Woods
Khi còn là học sinh tiểu học, tôi đã tham gia một chương trình đố vui trên TV dành cho trẻ em được gọi là, ‘Heads Up!” Bây giờ, tôi có thể đố các học sinh, gia đình và nhân viên mỗi ngày!