Ba Ứng Viên Chung Kết cho Giải Thưởng Giáo Viên MCPS của Năm Đã Được Công Bố


Theo nguồn tin trên trang mạng của Hệ thống các trường học công trong Quận MontgomeryBa Ứng Viên Chung Kết cho Giải Thưởng Giáo Viên MCPS của Năm Đã Được Công Bố
Ba giáo viên đã được chọn là ứng viên chung kết cho giải thưởng Giáo Viên MCPS của Năm 2019-2020 do Quỹ Giáo Dục Marian Greenblatt tổ chức. Đó là: Maura Backenstoe, cô giáo lớp mẫu giáo tại trường tiểu học Burning Tree; Madeline Hanington, cô giáo Anh văn chuyên môn và cô giáo tại trường trung học cấp II Hallie Wells; vàTeak Bassett, thầy xã hội học tại trường trung học cấp III Clarksburg.
Quỹ Giáo Dục Greenblatt cũng vinh danh Brendan Kelly, thầy giáo nhạc khí tại trường trung học cấp III Albert Einstein, và Virginia Pantella, cô giáo STEM tại trường trung học cấp II Gaithersburg, như là Giáo Viên Ngôi Sao Đang Lên của Năm 2019. Giải thưởng này vinh danh các giáo chức có kinh nghiệm chưa đến năm năm mà có sự sáng tạo và lòng hăng say khuyến khích các học sinh vươn lên và thành đạt nhiều hơn.
Những ứng viên chung kết của Giải Thưởng Giáo Chức Của Năm, phải có năm năm kinh nghiệm dạy học hoặc nhiều hơn tại Quận Montgomery, sẽ được phỏng vấn bởi một ban gồm các nhà giáo dục, thành viên Hội Đồng Giáo Dục, nhân viên MCPS và đại diện từ Hội Đồng Quận Montgomery của Hội Phụ Huynh, cũng như thành viên của gia đình Greenblatt.
Các giáo chức, cùng với các nhân viên khác của MCPS và các cộng sự viên, sẽ được vinh danh cho công việc phi thường của họ như là một phần của Lễ trao Giải thưởng Champions cho trẻ em hàng năm. Giáo chức MCPS của năm sẽ được tuyên bố trong chương trình, sẽ được tổ chức vào ngày thứ Năm 25 tháng Tư tại BlackRock Center for the Arts (Trung tâm Nghệ thuật BlackRock) ở Germantown.
HYPERLINK “http://www.greenblatteducationfund.org/” Marian Greenblatt Fund, được đặt tên theo một cựu thành viên Hội Đồng Giáo Dục, công nhận các giáo viên khuyến khích các học sinh thành đạt, khuyến khích các giáo viên trẻ trở thành người giỏi nhất khi có thể được, và giúp các trường học và cộng đồng của họ. Quỹ trao giải cho mỗi Giáo Chức của Năm một giải thưởng trị giá $2,000, và hai người được giải Rising Star Teaching được trao tặng $1,000 cho mỗi người.

Tìm hiểu thêm về Ứng Viên Chung Kết Giáo Chức của Năm (kết nối với thông cáo báo chí)